การบริการเต็มรูปแบบ สถาพร แพด พริ้น

บริการหลากหลาย สถาพร แพด พริ้น

หจก. สถาพร แพด พริ้น เราให้บริการเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ การพิมพ์ สกรีน แพด ครบวงจร : ให้บริการ เขียนแบบ ออกแบบ ทำฟิล์ม กัดลายเพลท ขึงผ้า ถ่ายบล็อคสกรีน ตรวจเช็ค ซ่อมเครื่องแพดสกรีน ด้วยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ต้องการสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจ เพิ่มรายได้สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับการพิมพ์สกรีน การพิมพ์ลายลงบรรจุภัณฑ์ การสร้างแบรนด์ลงในตัวสินค้า บรรจุภัณฑ์ และต้องการก้าวเข้าสู่ด้านการพิมพ์ และสนใจตัวผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้คำแนะนำ ปรึกษา สำหรับการเริ่มต้นสร้างธุรกิจของคุณ ให้เติบโตไปด้วยกัน เพื่อให้คุณก้าวย่างได้อย่างมั่นคง และเต็มความสามารถ

ออกแบบ เขียนแบบ ทำฟิล์ม

บริการ ออกแบบ เขียนแบบ แก้แบบ โลโก้ บรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบ เขียนแบบ พร้อมทำฟิล์ม โลโก้ ตราสัญลักษณ์ ตราสินค้า แบรนด์สินค้า ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุดโดยผู้ชำนาญงาน ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

บริการกัดลายเพลท

บริการกัดลายเพลท เครื่องแพด

ให้บริการกัดลายลงเพลทในส่วนของอุปกรณ์ที่ใช้งานสำหรับเครื่องพิมพ์แพด ทั้ง เพลทหนา เพลทบาง

บริการขึงผ้า

บริการขึงผ้าสำหรับงานพิมพ์

บริการขึงผ้าสำหรับงานพิมพ์ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์การพิมพ์ ผ้าสกรีนลงเฟรม เรามีบริการขึงผ้าด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

บริการถ่ายบล็อคสกรีน

บริการถ่ายบล็อคสกรีน

บริการถ่ายบล็อคสกรีน เราให้บริการอัดลายต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ สำหรับทำลงบล็อคสกรีน ด้วยตู้ถ่าย UV คุณภาพยอดเยี่ยมที่สุด

บริการซ่อมบำรุง

บริการซ่อมบำรุง

บริการซ่อมบำรุง ตรวจเช็ค แก้ไขซ่อมแซม เครื่องพิมพ์แพด เครื่องสกรีน ด้วยความเป็นกันเอง โดยทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมสำหรับคุณโดยเฉพาะ และจะดูแลง่ายขึ้นหากเป็นสินค้าที่เราจัดจำหน่าย มีบริการหลังการขายทั้งในและนอกสถานที่

บริการจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้า เครื่องพิมพ์ อุปกรณ์การพิมพ์ อะไหล่ ฯลฯ พร้อมติดตั้ง และสอนการใช้งานให้จบในแบบที่สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่มีปัญหาเพิ่มเติม โดยทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมจะทำงานให้เต็มความสามารถที่มี (ดู ขั้นตอนการจัดส่งสินค้า ของเรา)

ให้คำปรึกษา

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ งานพิมพ์ และการใช้งานอุปกรณ์การพิมพ์ อย่างครบวงจร

บริการออกแบบ เขียบแบบ โลโก้ บรรจุภัณฑ์

SOCIALICON
Facebook
Facebook
SOCIALICON
SOCIALICON
SOCIALICON