หจก.สถาพร แพด พริ้น จำหน่ายเครื่องแพด เครื่องสกรีน คุณภาพดี

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สถาพร แพด พริ้น

สถาพร แพด พริ้น เราคือ ผู้นำเข้า และจำหน่าย เครื่องพิมพ์ Pad Printing , เครื่องพิมพ์สกรีน Screen Printing , เครื่องอบสี UV , เครื่องพิมพ์ระบบถ่ายโอนความร้อน Hot Stamping , อุปกรณ์งานพิมพ์แพด และ อุปกรณ์เกี่ยวกับการพิมพ์ อย่างครบวงจร

หจก.สถาพร แพด พริ้น มากกว่าคำว่าบริการ เรื่อง เครื่องพิมพ์

เราคือ ผู้ผลิต และ จำหน่าย อุปกรณ์เกี่ยวกับงานพิมพ์ ครบวงจร อาทิ เครื่องสกรีนแก้วน้ำ , เครื่องสกรีนกระปุกครีม , เครื่องพิมพ์แพด ลงบนวัสดุต่างๆ , บล็อค , เพลท , ลูกยาง , ใบมีด , ยางปาด , จิ๊ก , อะไหล่ , น้ำมัน และอุปกรณ์อื่นๆ บริการจัดหาเครื่องพิมพ์แพด เครื่องพิมพ์สกรีนตามลักษณะงานของลูกค้า รับประกันสินค้าหลังการขาย ติดตั้งฟรี เรามีช่างผู้ชำนาญงาน เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องพิมพ์มากกว่า 15 ปี จะคอยให้คำแนะนำ ดูแล ปรึกษา แก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์อย่างดีที่สุด ไว้ใจให้เรารับใช้และบริการ จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

สถาพร แพด พริ้น ” เรามีบริการ เขียนแบบ ออกแบบโลโก้บรรจุภัณฑ์ ตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงการตรวจเช็ค แก้ไข และซ่อมเครื่องพิมพ์แพด ซ่อมเครื่องพิมพ์สกรีน เราพร้อมรับใช้อย่างสุดความสามารถด้วยประสบการณ์มากว่า 15 ปี ท่านจะได้รับสินค้าและบริการที่ดี ในราคาที่ถูกที่สุด คิดจะเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์แพด เครื่องพิมพ์สกรีน นึกถึง สถาพร แพด พริ้น เพราะเรามีมากกว่าคำว่าบริการ โดยเฉพาะในเรื่อง เครื่องพิมพ์ วางใจให้เราดูแลคุณ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สถาพร แพด พริ้น

ติดต่อ หจก.สถาพร แพด พริ้น

081-620-5309 082-456-9762
E-Mail : pu0203@hotmail.com
ดูแผนที่ตั้งสำนักงาน