เสร็จสินไปแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าเครื่องพิมพ์ เครื่องสกรีน และอุปกรณ์การพิมพ์ ที่เราได้จัดไปลงชุดใหญ่ในงาน
FOOD PACK ASIA 2020 ที่ BITEC BANG-NA เมื่อ 12-15 กพ. 2563 Booth G67 เวลา 10:00 – 19:00 น. ณ Hall102 Booth G67
ก็ได้รับการตอบรับจากบรรดาผู้สนใจการพิมพ์สกรีนบรรจุภัณฑ์มากมาย ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ พร้อมรับของสมนาคุณจุใจกันไปเต็มที่ภายในงาน ทาง หจก.สถาพร แพด พริ้น ขอขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทั้งหลาย และผู้ให้การสนับสนุนทุกๆ ท่าน มา ณ ที่นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานต่อๆ ไปจะได้รับความไว้วางใจจากทุกๆ ท่านอย่างนี้อีกตลอดไป
พบกับบรรยากาศและภาพภายในงานบางส่วน และงานครั้งหน้าจะเป็นที่ไหนอีก ต้องรอติดตามกันด้วยนะ


Event
งาน IMPACT เมืองทองธานี The 2nd Printing&Packaging Expo 2019
หจก.สถาพร แพด พริ้น ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้า โดยได้รับเกียรติให้ไปออกบูธ เมื่อวันที่ 29 มี.ค. – 1 เม.ย. 2562 ณ IMPACT เมืองทองธานี..
สาระความรู้
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานสกรีน
ปัจจุบัน Technology ใหม่ ๆ เกี่ยวกับการทำ Silk Screen หรือ งานสกรีน ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องด้วยสามารถสร้างชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ออกแบบได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
Event
เตรียมพบกับ เครื่องสกรีน ลดกระหน่ำ 30-70% บูธ G67 ไบเทคบางนา
พร้อมกันหรือยังกับรายการโปรโมชั่นจัดมหึมาครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด สถาพร แพด พริ้น ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องแพด Pad Printing,
service
การจัดส่งสินค้าเครื่องพิมพ์ จาก หจก.สถาพร แพด พริ้น
เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าเข้ามา เราก็จัดหาเครื่องพิมพ์ พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ให้ได้ตามความต้องการ จัดการประกอบเป็นชิ้นงาน ทดสอบการทำงาน
Event
งาน Tif & Food Pack Asia 2019 @KICE 16-18 Aug 2019
งานแสดงสินค้า เครื่องพิมพ์ แพด สกรีน พร้อมอุปกรณ์การพิมพ์ ทุกชนิด ที่ Booth G19 ในงาน รับโปรจัดหนัก จัดเต็ม
Event
งานแสดงสินค้า FOOD PACK ASIA 2020 Hall102 ไบเทค บางนา
เสร็จสินไปแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าเครื่องพิมพ์ เครื่องสกรีน และอุปกรณ์การพิมพ์ ที่เราได้จัดไปลงชุดใหญ่ในงาน FOOD PACK ASIA 2020 ที่ BITEC BANG-NA เมื่อ 12-15 กพ. 2563..